3R6A2997
Tin tức

Kinh nghiệm bán xe ô tô cũ giá cao

Không ai muốn mua xe xấu, cũ nát hoặc kém thẩm mỹ. Vì thế để người mua có ấn tượng tốn, bạn cần phải đảm bảo chất lượng xe bán đi phải tương xứng với giá trị người mua bỏ ra. Kinh nghiệm bán xe ô tô cũ giá cao chính là bí quyết bỏ túi mà chúng tôi giới thiệu để bạn biết khi muốn bán xe ô tô cũ.

1. Nên phủ ceramic cho xe ô tô mới ngay từ khi mua

Đây là điều mà hầu hết mọi người đều bỏ sót. Lý do? Phủ ceramic cho xe ô tô mới chính là giải pháp bảo vệ sơn xe ngay từ đầu nhằm gìn giữ vẻ đẹp của xe được dài lâu. Đã qua thời phủ nano xe ô tô từ gốc polymer hữu cơ có độ bền chỉ vài tuần, phủ ceramic với công nghệ ma trận 3 chiều giúp lớp phủ liên kết vĩnh viễn với bề mặt của lớp sơn. Phủ ceramic CarPro Cquartz là công nghệ phủ gốm hàng đầu Hàn Quốc được các đại lý bán xe chính hãng và các trung tâm chăm sóc xe ô tô tin dùng từ nhiều năm qua. Nếu bạn phủ ceramic CarPro Cquartz cho xe ô tô mới mua với chính sách bảo hành lớp phủ không bong tróc, không nứt, không ngả màu, không sủi bọt khí sẽ giúp xe của bạn luôn sáng bóng như gương dài lâu đến 36 tháng mà không phải băn khoăn về xe bị xuống màu sơn xe. Đó là lý do mà xe phủ ceramic CarPro Cquartz luôn bán cao giá hơn xe thông thường.

3R6A2997

2. Chăm sóc xe tại các trung tâm thường xuyên

Thực tế trong quá trình sử dụng, dưới tác động của tia UV và các tác nhân gây hại, tình trạng xe của bạn sẽ nhanh chóng bị suy giảm và bộc lộ nhiều khuyết điểm. Chắm sóc xe ô tô thường xuyên tại các trung tâm chăm sóc xe giúp duy trì vẻ đẹp cho xe của bạn dài lâu mà không tốn nhiều thời gian và chi phí “bảo dưỡng”. Ngoài ra, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây cũng hướng dẫn các kinh nghiệm chăm sóc xe đúng cách giúp xe của bạn trông “bắt mắt” hơn so với các xe cùng đời.

Lời khuyên: Các trung tâm chăm sóc xe ô tô ủy quyền CarPro với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp (Certified Installer) là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

IMG 3716

3. Vệ sinh nội thất xe định kỳ

Một thực tế đau lòng là đa số mọi người sở hữu xe, kể cả lái xe của bạn cũng quên vệ sinh nội thất xe ô tô định kỳ. Các khói bụi đi đường, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, ẩm mốc,… chính là nguyên nhân gây các mùi khó chịu cho nội thất xe mà người ngồi trên xe thường xuyên không nhận ra được.

Lời khuyên: Vệ sinh nội thất xe ô tô định kỳ từ 3-6 tháng sẽ ngăn ngừa các khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, các chi tiết nhựa trên tap lô và xung quanh cửa xe sẽ nhanh chóng bị bạc màu, rạn nứt gây hư hỏng do không được dưỡng bảo vệ bằngcác sản phẩm gốc thiên nhiên. Khi nhựa bị bạc màu sẽ làm giảm giá trị xe của bạn. Phần ghế da dưới sức nặng của người ngồi cũng nhanh chóng nứt và bạc màu rất tốn kém khi phải sửa chữa thay thế.

Lời khuyên: Phủ CarPro Cquartz Leather dành cho da và nhựa/vinyl không những ngăn bạc màu mà còn hạn chế thấm nước bẩn khi có sự cố.

14457530 1060300567400644 5372411536454532780 N

4. Vệ sinh khoang máy xe định kỳ

Khoang máy xe ô tô chính là trái tim của chiếc xe. Vệ sinh khoang máy xe ô tô thường xuyên giúp xe vận hành êm ái và dễ dàng kiểm tra khi có sự cố, hỏng hóc. Khoang máy xe ô tô cũng chính là nơi mà tất cả mọi người mua xe lưu tâm nên việc giữ “trái tim” của xe sạch sẽ, khỏe mạnh là điều bắt buộc bạn cần làm.

Lời khuyên: Vệ sinh khoang máy xe ô tô định kỳ từ 3-6 tháng sẽ tránh hỏng hóc và ngăn chuột cắn phá khoang máy.

IMG 7470

5. Đánh bóng xe khi cần thiết

Các vết trầy xước bên ngoài xe khó mà tránh khỏi khi lưu thông trên đường. Nếu không có va chạm đáng kể nào, đánh bóng xe ô tô chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp khôi phục vẻ đẹp ban đầu cho xe của bạn. Những năm gần đây khi kỹ thuật đánh bóng xe mới ứng dụng phương pháp Random Orbital Polishing System của Rupes (Italia), xóa trầy xước trên xe hiệu quả hơn nhưng không gây mòn sơn xe như phương pháp truyền thống đang là sự lựa chọn của người có nhu cầu bán xe ô tô cũ giá cao.

Lời khuyên: Hãy yêu cầu trung tâm chăm sóc xe của bạn sử dụng CarPro Essence Plus để giúp xe của bạn có bề mặt bóng hơn và hiệu ứng chống bám bẩn hiệu quả giúp xe sạch đẹp.

Full Paint Correction DETAILING VIETNAM

6. Bán xe ô tô cũ cho người yêu xe

Để bán xe ô tô cũ giá cao, bạn cần bán cho đúng người cần mua. Những người mua xe có kiến thức về chăm sóc xe ô tô là những người sẵn sàng trả giá cao để lựa chọn được chiếc xe chăm sóc kỹ càng. Chủ xe nên gặp và trao đổi với người mua về cách chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô của mình để 2 bên hiểu rõ về giá trị thực sự của chihếc xe đã được chăm sóc kỹ càng.

Lời khuyên: Tham gia Cộng đồng chăm sóc xe ô tô Việt Nam để tìm hiểu thêm các thông tin và kiến thức chăm sóc xe đúng phương pháp.

Một trong những cách để bạn bán được chiếc ô tô của mình nhanh chóng là nhận định đúng về khách hàng phù hợp sử dụng, đánh trúng vào tâm lý của họ. Bởi nếu hiểu về chiếc xe của mình, thấy được điểm mạnh của chiếc xe phù hợp với nhu cầu, mong muốn của người mua chủ xe có thể tự tin giới thiệu và tư vấn cho người có ý định mua. Do đó, bạn cần lưu ý các mẹo trên để xe luôn trong tình trạng tốt nhất nhằm giúp bạn bán xe ô tô cũ giá cao.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *